CAN PERMANENT RESIDENTS SPONSOR CHILDREN TO THE U.S?

Thường trú nhân bảo lãnh con sang Mỹ định cư.

Thường trú nhân hay còn được gọi là người có thẻ xanh Mỹ. Theo luật Di trú Hoa Kỳ, thường trú nhân được phép bảo lãnh con sang Mỹ đoàn tụ và sinh sống. Những trường hợp thường trú nhân có thể bảo lãnh con là:

  1. Thường trú nhân bảo lãnh con độc thân dưới 21 tuổi (diện F-2A): Sẽ mở hồ sơ bảo lãnh theo diện F-2A, người được bảo lãnh phải đang độc thân và dưới 21 tuổi. Thời gian bảo lãnh của diện F-2A từ 1-2 năm.
  2. Thường trú nhân bảo lãnh con độc thân trên 21 tuổi (diện F-2B): Sẽ mở hồ sơ bảo lãnh theo diện F-2B, người được bảo lãnh phải đang độc thân và trên 21 tuổi. Trường hợp người được bảo lãnh có con dưới 21 tuổi (tức cháu của người bảo lãnh) sẽ được bảo lãnh kèm theo. Thời gian bảo lãnh của diện F-2B là từ 7-8 năm.

LƯU Ý: Thường trú nhân chỉ có thể bảo lãnh cho con độc thân trên và dưới 21 tuổi vậy nên nếu trong quá trình bảo lãnh người con đăng ký kết hôn hồ sơ sẽ bị huỷ.

Nếu bạn có câu hỏi hay muốn tìm hiểu chi tiết thông tin có thể liên hệ hoặc inbox 𝐓𝐫𝐮𝐨𝐧𝐠 𝐋𝐚𝐰 𝐅𝐢𝐫𝐦, 𝐏𝐋𝐋𝐂 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!!!
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 THÔNG TIN LIÊN HỆ
Văn Phòng: 𝐓𝐫𝐮𝐨𝐧𝐠 𝐋𝐚𝐰 𝐅𝐢𝐫𝐦, 𝐏𝐋𝐋𝐂
📞 + (84) 988 792 023
📞 + 1 713 – 561 – 5595

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *