Tầm nhìn của chúng tôi


Chúng tôi, Truong Law Firm, nỗ lực trở thành một công ty ưu việt, bằng cách duy trì đem đến những đại diện pháp lý có chuyên môn cao, có đạo đức của khách hàng với một mức phí hợp lý.

Chúng tôi tập trung vào kết quả, cam kết hoàn thành tốt mục tiêu với tư duy sáng tạo, đổi mới có hệ thống và cung cấp dịch vụ toàn cầu để nâng cao giá trị cho doanh nghiệp và tập đoàn. Đội ngũ luôn cố gắng để đạt được mong đợi của bạn ở mọi khía cạnh của dịch vụ bằng cách:​

  • Luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng;
  • Luôn quản lý các vấn đề của khách hàng một cách kịp thời và chủ động;
  • Luôn liên lạc thường xuyên và rõ ràng với khách hàng;
  • Luôn tìm cách để đạt được mong muốn của khách hàng.

Luật sư của chúng tôi

  • Luật sư John Q. Truong chuyên tư vấn các vấn để liên quan đến di trú Mỹ bao gồm: bảo lãnh đoàn tụ, visa du lịch, visa du học, chương trình đầu tư định cư EB-5, thành lập công ty tại Mỹ (L-1A) và bất động sản Mỹ. John tốt nghiệp với tấm bằng Juris Doctor danh dự từ Thurgood Marshall và có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực di trú Mỹ.
  • Luật sư John được cấp giấy phép hành nghề tại tiểu bang Texas và đại diện cho khách hàng trong các vấn đề nhập cư trên toàn lục địa Hoa Kỳ và toàn cầu. John là luật sư và đồng thời là người điều hành của Truong Law Firm, PLLC, anh luôn hỗ trợ và đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp khách hàng, nhà đầu tư quốc tế tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể.
  • John luôn tận tâm và hỗ trợ khách hàng tốt nhất cùng với đảm bảo chất lượng pháp lý. Hơn thế nữa, anh tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện miễn phí hỗ trợ pháp lý cho những cá nhân khó khăn tại trung tâm xã hội ở Texas.
  • Ngoài ra, John là một Luật sư Thu Phí cho Fidelity National Title, anh giúp đỡ tất cả các vấn đề liên quan đến quá trình đóng cửa từ các tài sản nhà ở và thương mại. Kinh nghiệm trước đây của luật sư John làm việc tại Ernst & Young, một trong những công ty kiểm toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới chuyên hỗ trợ báo cáo tài chính cho các tập đoàn đa quốc gia niêm yết công khai. John từng phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ, và đã được trao Huân chương Thành tích Quân đội.

Nếu bạn cần tư vấn về các vấn đề liên quan đến nhập cư Hoa Kỳ, hãy liên hệ với Truong Law Firm để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ. Luật sư John cùng đội ngũ nhân viên sẽ giúp quý khách tìm ra những giải pháp tốt nhất.

90%
Immigration Law
80%
Real Estate Law
70%
Bussiness Law